Bình nóng lạnh Rossi và mục tiêu phấn đấu trong năm 2013

Bài viết ngày bởi Tân Á Đại Thành
Bình nóng lạnh Rossi đang dần chiếm được niềm tin của người Việt Nam. Không những chất lượng sản phẩm được nâng cao mà kiểu dáng, mẫu mã cũng được cải tiến nhằm đem tới sản phẩm hài lòng nhất cho khác

uy nhiên để chọn được sản phẩm phù hợp và an toàn thì không phải ai cũng biết. Bình nước nóng Rossi, một trong những sản phẩm tiêu biểu được khuyến khích sử dụng trong những năm gần đây bởi tính năng tiết kiệm điện vượt trội và đảm bảo an toàn cho người sử dụng cao.
Bình nước nóng Rossi của Tập đoàn Tân Á Đại Thành hiện nay là thương hiệu phổ biến đang được người tiêu dùng chú ý và lựa chọn bởi thương hiệu và chất lượng sản phẩm có uy tín và vị trí vững chắc trên thị trường tiêu dùng. Người mua có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp trong các dòng: Rossi HQ (High Quality), Rossi TI (Titan), Rossi HT (High Tech), Rossi DI (Diamond) và Rossi trực tiếp với kiểu dáng được thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và bắt mắt.


Các nghiên cứu khảo sát thị trường trong thời gian qua cho thấy người tiêu dùng hiện nay có xu hướng tìm mua các sản phẩm tiết kiệm điện năng bởi nó góp phần không nhỏ trong việc giải quyết bài toán chi tiêu trong sinh hoạt hàng ngày. Đó cũng chính là một trong những lý do khiến BNN Rossi trở thành sản phẩm BNN số một được ưu tiên lựa chọn. Ngoài những ưu điểm về chất lượng sản phẩm, độ an toàn cao, thời gian bảo hành và chất lượng dịch vụ tốt, điểm vượt trội của BNN Rossi là khả năng tiết kiệm điện năng đến 9,2% được Phòng thí nghiệm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận. Đây cũng là một trong những sản phẩm được nhà nước khuyến khích sử dụng trong công cuộc kêu gọi người tiêu dùng tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường.
Chứng nhận BNN Rossi tiết kiệm 9,2% điện năng của Phòng thí nghiêm Cotherm (Pháp)
Dạo quanh một vòng các cửa hàng, đại lý điện máy ở Hà Nội, không khó để bắt gặp các sản phẩm BNN Rossi. Chị Thanh (chủ cửa hàng Cát Linh) cho biết: “Trong mấy năm nay, mức tiêu thụ BNN Rossi tăng trưởng nhanh, doanh thu từ sản phẩm này tăng cao. Khách hàng mua và truyền tai nhau, có nhiều lý do để chọn Rossi vì sản phẩm bền, bảo hành thời gian dài và đặc biệt là tính năng tiết kiệm điện mà các dòng sản phẩm khác không có. Năm nay, khách hàng chọn nhiều sản phẩm BNN Rossi HQ và loại bình mới có ruột tráng kim cương nhân tạo BNN Rossi Di – là 2 dòng tiết kiệm điện hiệu quả nhất…”

Tags:
Ý kiến - Hỏi đáp

Vui lòng nhập đủ thông tin